5/5 - (16 bình chọn)

saiteki Việt Nam cung cấp cho khách hàng  các loại phụ kiện ô tô, thiết bị cứu hộ cho từng loại xe ô tô giúp lái xe an tâm hơn trong quá trình di chuyển trên đường.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

  • Các loại phụ tùng, phụ kiện chất lượng cao của các hãng sản xuất phụ tùng uy tín trên thế giới với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính xác.
  • Hệ thống tìm kiếm thuận lợi, thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết, giúp cho quá trình mua hàng được nhanh chóng
  • Phục vụ cho từng cá nhân, tổ chức chu đáo bởi người quản lý riêng.
  • Làm việc với chúng tôi, quý khách luôn được đảm bảo về dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, thực hiện nhanh chóng và chính xác đơn đặt hàng với những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi được thấy quý khách trong số các khách hàng của chúng tôi.

Đại lý uỷ quyền Saiteki Việt Nam tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỀN DƯƠNG TIẾN PHÁT là đại lý chính thức của thương hiệu SAITEKI Việt Nam từ 2017 – Mọi thông tin về sản phẩm cũng như chính sách mua bán vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ :  Số 6C12 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Saiteki luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường !

Quy trình sản xuất con đội điện của saiteki Việt Nam:

Nhà máy sản xuất sản phẩm SAITEKI

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại – Saiteki Việt Nam luôn xứng đáng là bộ sản phẩm chất lượng cao được mọi người tin dùng trong nhiều năm qua. Sản phẩm được đưa ra thương mại hoá đã phải trải qua quy trình khắt khe trong sản xuất cũng như kiểm định của các kỹ sư TPM.

nha máy sản xuất saiteki
Nhà máy sản xuất saiteki

Tiêu chí an toàn với người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu với sản phẩm SAITEKI. Do đó các kỹ sư của chúng tôi luôn đưa ra các ý tưởng để hoàn thiện sản phẩm cũng như các vận hành dễ dàng nhất, an toàn cho người dùng !

kỹ sư sản xuất saiteki
Xưởng sản xuất saiteki TPM Việt Nam

Các thiết bị kiểm tra lực đẩy, nâng hạ, áp suất loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng không đạt yêu cầu trước khi chuyển sang đóng gói.

test con đội điện saiteki
Test sản phẩm saiteki trước khi đóng vỏ

Chỉ những sản phẩm đạt yêu cầu mới được phân loại để đưa vào đóng gói, lắp ráp vỏ

Saiteki gắn liền với bộ sản phẩm chất lượng cao của công ty TPM, với mục đích hỗ trợ những người sử dụng xe hơi dễ dàng thay thế lốp xe, bơm hơi, kích nâng xe… Bộ sản phẩm được sử dụng hoàn toàn bằng điện tự động 12V của ô tô.

Thương hiệu SAITEKI Việt Nam được đăng kí độc quyền bởi công ty cổ phần cơ khí TPM Việt Nam. Đơn vị chuyên chế tạo cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, máy móc công cụ hỗ trợ sửa chữa ô tô, thiết bị cơ khí chế tạo máy hàng đầu tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

SAITEKI Việt Nam chuyên phụ kiện chất lượng dành cho xe ô tô, với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều những vị khách, trong đó có cả những vị khách khó tính nhất.