5/5 - (27 bình chọn)

BỘ CỨU HỘ LỐP XE - BỘ KÍCH LỐP NÂNG GẦM XE HƠI BẰNG ĐIỆN

Bán Kích ô tô thủy lực – Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1, Bộ cứu hộ ô to có bảo hành 24 tháng – Bán con đội xe hơi đảm bảo  chất lượng uy tín – Kích nâng xe oto Kích ô to điện Saiteki Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu được tin tưởng nhất.

Kinh nghiệm thực tế

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại giá trị vững bền cho khách hàng

Bộ kích gầm 12v SaitekiXem Tất Cả

Hỗ trợ mua hàng: Hotline: 0825.793.666 / 0852.788.555

Con đội điện 12V KisamaXem Tất Cả

Con đội điện 12V là gì | Phân loại bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V và súng bắn ốc

lúc đang đi ở đường, hốt nhiên xe quý khách hàng bị xịt lốp, một trong các việc thay lốp dự phòng là việc cần phải làm việc. sử dụng những loại thiết bị thông qua tay thì quá vất vả, gọi cứu giúp hộ thì quá dài, một trong các việc dùng kích gầm ô tô thông qua năng lượng điện (con đội điện) là cực kỳ cần thiết.

Công dụng của bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V

Thay lốp bằng con đội xe ô tô bằng điện

Bộ kích và mở lốp xe chạy điện 12V giúp đơn giản hóa quá trình thay lốp dự phòng. Bạn sẽ không phải loay hoay dưới trời nắng gần 20 – 30 phút như khi sử dụng đồ nghề được trang bị sẵn trong xe. Dưới đây là 3 chức năng chính của bộ sản phẩm:

  • Đầu tiên là nâng xe: Với trọng tải nâng lên đến 3 tấn hoặc 5 tấn tùy mẫu. Sử dụng điện giúp quá trình nâng xe chỉ mất 30s so với nhiều phút khi quay con đội tay.
  • Thứ 2 là tháo bu lông: Với sức mạnh lên đến 340 N.M giúp tháo bu lông nhanh chóng và hạn chế được sự trờn ren ốc khi tháo bằng tay.
  • Thứ 3 là bơm hơi: Với bơm điện 12V được tích hợp trong bộ sản phẩm là sẽ một trợ thủ đắc lực khi lốp non hơi.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm, với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Hiện có 2 dòng chính được sử dụng nhiều nhất đó là con đội điện 12V sử dụng mô tơ và con đội điện thủy lực.

rong bộ phận kích nâng gầm ô tô bằng điện 12v chạy mô tơ sẽ giữ 2 loại chính gồm có:

  • bộ kích gầm ô tô 12V 2 phía trong mỗi đối với máy nâng xe and súng bóc tách bu lông tích hợp trong sản phẩm.
  • bộ phận kích gầm ô tô 12V 3 bên trong 1, tích hợp 3 chức năng, con đội, súng tháo bu lông và bơm điện 12V (bơm rời).

Mua con đội điện chính hãng ở đâu?

Khi mua một sản phẩm có giá trị cao như bộ kích lốp nâng gầm xe hơi bằng điện. Mọi người sẽ phải chọn thương hiệu có uy tín, đảm bảo được chất lượng, tránh gặp hàng rẻ tiền, hàng giả, dẫn đến việc tốn tiền nhưng không dùng được. Saiteki VN là một thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Dưới đây là những cam kết mà Saiteki đảm bảo cho khách hàng:

  • Sản phẩm chính hãng Saiteki với chế độ bảo hành 12 tháng và 24 tháng.
  • Sử dụng được cho các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường chúng tôi đã thử và kiểm tra sản phẩm trên các dòng xe, vậy nên chúng tôi cam kết sẽ nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không sử dụng được.

LÝ DO NÊN MUA CON ĐỘI ĐIỆN 12V SAITEKI

NHIỀU ĐỢT SALE TRONG MỘT NẲM NHẤT

Chúng tôi luôn muốn đem lại rộng rãi cơ hội nhất cho Anh chị để  các sản phẩm mình mê say nhất.

 SALE KHỦNG NHẤT

Những đợt sale đều khuyến mãi từ 10% – 20%, mang thể lên tới 30% vào những dịp lớn. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên hay người sở hữu thu nhập rẻ vẫn  thể mang được các loại máy in cũ, máy fax cũ chất lượng và giá phải chăng nhất.

CHI PHÍ PHẢI CHĂNG NHẤT

Giá cả sản phẩm luôn được chúng tôi cân nhắc một cách kĩ lưỡng nhất. chỉ tiêu hàng đầu của chúng tôi không phải là doanh thu, mà là sự trải nghiệm của người dùng và Uy tín của doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Người ta mang câu “Tiền nào của nấy”. Nhưng câu này sẽ hoàn toàn sai với Saiteki. Chúng tôi xin cam kết luôn với tới người dùng các sản phẩm  chất lượng lý tưởng nhất.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

“Bán cho người mua những gì họ cần chứ chẳng phải các gì mình có”. với nhu cầu của người mua, chúng tôi sẽ luôn tư vấn chuẩn xác nhất. Và đặc biệt hơn, là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH, THÂN THIỆN NHẤT

Trải nghiệm của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. Và người mua là những người khiến cho công ty chúng tôi hoạt động tới ngày bữa nay. Chính do đólực lượng nhân viên chúng tôi luôn khiến việc cực kỳ mình, vì người dùng cũng giống như “người thân” vậy.

Danh Mục Khác